Name sticker – Quà tặng độc đáo, ý nghĩa

Name sticker (tem dán cá nhân) là một miếng dán nhỏ bằng decan hoặc bằng vải có in những hình hoạt hình ngộ nghĩnh và xinh xắn. Trên đó, bạn có thể in tên, nick name hay số điện thoại của mình lên trên đó rồi dùng để dán vào đồ dùng cá nhân hay là (ủi) lên quần áo nhằm đánh dấu tránh thất lạc, nhầm lẫn.

Name sticker có thể dùng để đánh dấu quần áo đồng phục, quần áo của các bé đi nhà trẻ, đánh dấu đồ dùng học tập của các em học sinh như bút, thước, hộp bút… đánh dấu đồ dùng của các bạn làm việc văn phòng như laptop, điện thoại, USB, dập ghim…

Có rất nhiều mẫu name sticker để các bạn có thể lựa chọn. Với chất liệu nhập ngoại và công nghệ in đặc biệt. Name sticker của Baby World không bị phai màu, bong tróc.

Các kích thước name sticker decal

Loại Kích thước Đơn giá
Name sticker decal  2,2 x 0,9 (cm)  40K/100 cái
Name sticker decal  2,2 x 2,2 (cm)  40K/60 cái
Name sticker decal  2,8 x 1,3 (cm)  40K/60 cái
Name sticker decal  3,0 x 1,3 (cm)  40K/60 cái
Name sticker decal  4,6 x 2,0 (cm)  40K/40 cái
Name sticker decal  8,6 x 5,4 (cm)  40K/15 cái

Các kích thước name sticker bằng vải

Loại Kích thước Đơn giá
Sticker là (ủi) đa sắc 4,5 (4,6) x 2,0 (cm) 50K/16 cái
Sticker khâu đơn sắc 3,0 x 5,0 (cm) 50K/30 cái
Sticker khâu đơn sắc 3,0 x 2,0 (cm) 50K/50 cái
Sticker là (ủi) đa sắc 2,8 x 1,3 (cm) 50K/30 cái

Name sticker của Baby World sẽ thực sự là một món quà độc đáo và ý nghĩa dành cho bạn bè và người thân.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline: 0902.126.318

 

CON DẤU TÊN CÁ NHÂN – ĐÁNH DẤU TÊN THEO PHONG CÁCH CUTE

Không như những con dấu liền mực tại các văn phòng công ty. Con dấu tên cá nhân của Baby World chủ yếu dùng cho các bé học sinh tiểu học, các bạn sinh viên… để đánh dấu tên lên sách vở, hay những cuốn truyện yêu thích để tránh bị thất lạc.

Con dấu tên cá nhân của Baby World được khắc bởi công nghệ khắc dấu flash (mực dấu thẩm thấu). Chất lượng bản khắc sắc nét, khắc được nhiều họa tiết hoa văn, hình ảnh nhỏ. Dấu flash tiện lợi bởi có rất nhiều màu mực cho quý khách lựa chọn, sử dụng con dấu rất sạch sẽ, không bị dây mực dấu ra tay, con dấu nhỏ gọn dễ dàng mang đi. Đặc biệt, hình thức con dấu rất ngộ nghĩnh đáng yêu, rất phù hợp với các em nhỏ. Mỗi một con dấu là một hình nhân vật hoạt hình mà các em nhỏ đã rất quen thuộc và yêu thích.

Con dấu tên cá nhân không những được các em nhỏ yêu thích mà ngay cả các bạn trẻ dân văn phòng cũng thích dùng để đánh dấu tên mình lên các tài liệu, văn bản mang tính chất cá nhân. Các shop bán hàng online cũng thích tạo cho mình một con dấu phong cách độc đáo để đóng dấu thương hiệu của shop lên các voucher, hóa đơn… khiến khách hàng nhớ mãi.

BABY WORLD – ĐÁNH DẤU THẾ GIỚI CỦA BẠN